Năm 2019 : 3.553

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT THCS THẠCH NGÀN QUYÊN GÓP ỦNG HỘ HỌC SINH MỒ CÔI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP

Sáng nay ngày 22/4/2019 được sự thống nhất chỉ đạo của Chi Bộ, Liên Đội trường PTDTBT THCS Thạch Ngàn tổ chức quyên góp ủng hộ em Sự lớp 8B.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá làng đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều Liên đội trường PTDTBT THCS Thạch Ngàn tổ chức quyên góp ủng hộ em Sự lớp 8B. Với hoàn cảnh éo le em mồ côi cả cha lẫn mẹ, nhưng em vẫn vươn lên trong học tập, đi học đều đặn không bỏ tiết học nào dù là trời mưa hay nắng. Với số tiền ít ỏi trong đợt quyên góp này mong sao em vững tâm tiếp tuc trong con đường học tập.

Tác giả: LMS
Nguồn: Trường PTDTBT THCS Thạch Ngàn