Năm 2020 : 4.542

TRUNG THU CHO HỌC SINH BÁN TRÚ TẠI ĐIỂM TRƯỜNG PTDTBT THCS THACH NGÀN

Hôm qua ngày 11/9/2019 tức ngày 13/8 âm lịch Trường PTDTBT THCS Thạch Ngàn Tổ chức tết trung thu cho các em học sinh ở bán trú.

Với mong muốn mang Tết Trung thu đầm ấm, trọn vẹn niềm vui đến với hơn 160 em học sinh ở bán trú các bản Pá Hạ, Kẻ Tắt, Thạch Sơn, Kẻ Gia, Kẻ Tre, Khe Đóng thuộc các xóm vùng sâu vàu xa của xã Thạch Ngàn, được sự nhất trí của Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường các tổ chức đoàn thể của trường lên chương trình kế hoạch tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em.

Trong đêm hội tập thể nhà trường và các em học sinh còn được sự quan tâm của Đảng bộ và HĐND xã Thạch ngàn vói các phần quà động viên các em có hoàn cảnh khó khăn để yên tập học tập tại trường.

Cuối chương trình Đêm hội trăng rằm là màn nhảy sạp vui tươi giao lưu giữa các đại biểu, cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường và các em học sinh khép lại một đêm hội vui thật vui.

Tác giả: LMS
Nguồn:Trường PTDTBT THCS Thạch Ngàn Copy link