Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Tháng 07 : 444
Năm 2020 : 4.542
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG PTDTBT THCS THẠCH NGÀN TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2019

   Được sự nhất trí của Chi bộ Trường PTDTBT THCS Thạch Ngàn, nhóm Thể dục trường kết hợp với Liên đội tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2018 - 2019. 

   Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho các em, cũng như đào tạo nguồn cho Hội khỏe phù đổng cấp huyện trong năm học tới 2019 - 2020. Đồng thời nhằm giáo dục thể chất và rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ, chiều ngày 15 tháng 5 năm 2019, trường PTDTBT THCS Thạch Ngàn tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018 - 2019.  Hội thi đã thu hút sự tham dự của tất cả các bạn học sinh toàn trường tranh tài ở các nội dung: Điền kinh, đẩy gậy...

    Ngay sau lễ khai mạc là các trận thi đấu đẩy gậy, nhảy xa, nhảy cao. Dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các hoạt động. Hội khỏe Phù Đổng với mục đích tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động:"Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" .

    Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua hội thi đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT. Tuyên truyền về ý nghĩa và tác dụng của luyện tập TDTT nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc.


Tác giả: LMS
Nguồn:Trường PTDTBT THCS Thạch Ngàn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip