Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Tháng 07 : 444
Năm 2020 : 4.542
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG PTDTBT THCS THẠCH NGÀN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Hôn nay ngày 31/5/2019 Trường PTDTBT THCS Thạch Ngàn ttỏ chức lễ tổng kết nam học 2018 - 2019.

    Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn xúc trong lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của Trường PTDTBT THCS Thạch Ngàn.

   Vào hôm nay ngày 31/5/2019 Trường PTDTBT THCS Thạch Ngàn tổ Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn nam Giang chuyên viên bậc học THCS, về phía chính quyền địa phương có đồng chí Lô Thanh Huấn, Vi Trung Định Phó chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong đoàn, có đồng chí Nguyễn Thị Hồng trạm trưởng Trạm y tế xã, các bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể giáo viên nhân viên nhà truờng, và 372 em học sinh.

   Buổi Lễ Bế giảng năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên.

Buổi Tổng kết này còn là sự chia tay và đánh dấu ngày các các em học sinh lớp 9 rời mái trường THCS Thạch Ngàn thân yêu. Từ đó, mở ra một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ để các em tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn.

   Trong buổi Lễ ngày hôm nay, cũng là dịp tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong năm học vừa qua, những người đã cố gắng nhất, nỗ lực nhiều nhất để “bức tranh” của năm học 2018 – 2019 tại Trường PTDTBT THCS Thạch Ngàn rực rỡ và thành công.

Một năm học đã kết thúc, Trường PTDTBT THCS Thạch Ngàn tạm biệt các bạn học sinh với thật nhiều lưu luyến, hẹn gặp lại các bạn vào mùa khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020. Chúc các em học sinh Trường PTDTBT THCS Thạch Ngàn có một mùa hè vui, khỏe và ý nghĩa.


Tác giả: LMS
Nguồn:Trường PTDTBT THCS Thạch Ngàn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip